Đầu tiên 
Côngty TNHH TM PHÁT TRIỂN VÀ XÂY DỰNG NHẬT MINH  
 xin gửi đến công ty, quý khách hàng, hay cá nhân đã quan tâm đến bản tin này lời chúc sức khỏe và sự thành công phát triển lâu dài.
Chúng tôi hiện đang là nhà Nhập khẩu, Phân Phối chính thức sản phẩm   Máng đèn âm trần 600×600 ba bóng PRFJ318 của Paragon, máng đèn phản quang, đèndownlight, đèn sự cố, đèn Exit … Của PARAGON , DUHAL. .

Hàng mới chính hãng 100% đầy đủ giấy tờ xuất xứ, chất lượng hàng hóa ( CO,CQ ), bảo hàng 12 tháng theo đúng tiêu chuẩn của hãng CHIẾT KHẤU 30 – 40%

Hotline : 0982.179.111/  0906.282.070 (Mr Mùi)

Email : mui.thietbidien@gmail.com

Bạn Đang Cần Tìm Máng Đèn Âm Trần Ba Bóng Hãng Paragon 

Máng đèn âm trần 600×600 ba bóng PRFJ318 của Paragon luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị thi công, xây dựng, nội thất. Bộ đèn âm trần 3 bóng 600×600 của paragon luôn sẵn hàng trong kho.

Ngoài  Máng đèn âm trần 600×600 ba bóng PRFJ318 của Paragon công ty chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại máng đèn của Paragon như: máng đèn lắp nổi 600×600 paragon, máng đèn âm trần 

Với tinh thần luôn luôn phục vụ tốt cho khách hàng và mong nhận lại được sự hợp tác lâu dài. Chúng tôi luôn tìm kiếm các đối tác đang tiêu thụ sản phẩm muốn làm đại lý hoặc chưa có nhà cung cấp, hay các công ty xây dựng, Triển khai dự án xây lắp điện nhẹ, hạ tầng mạng hoặc cần những nhà thầu phụ uy tín, chất lượng … để nhằm mở rộng thêm thị trường .
Đi đôi với việc tìm đối tác chúng tôi cũng đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng, nhất là những khách hàng thân thiện và tiềm năng sẽ có chế độ đặt biệt với giá chiết khấu theo mong muốn để có thể giúp cho cả hai cùng phát triển.

 

 

Rất mong sau khi tham khảo qua bản tin này các quý khách hàng sẽ gọi đến chúng tôi, tìm hiểu rõ hơn về chúng tôi, đặt ra những yêu cầu cho chúng tôi để chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách .
Nếu đây là một tin nhắn mà bạn không quan tâm và chưa có nhu cầu xin hãy giữ lại số điện thoại chúng tôi để có thể gọi đến chúng tôi bất kì lúc nào quý khách cần chúng tôi .

Đến với Công Ty chúng tôi quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi .
Trân trọng kính chào !

Liên Hệ Đặt Hàng

Mr Mùi – Phòng kinh doanh – Dự án: 0982.179.111 / 0918.350.111

Email: : mui.thietbidien@gmail.com

để có hệ số chiết khấu tốt nhất.

Web: nhatminhvn.com

Địa chỉ. số 1 Ngọa Long, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội ( đối diện siêu thị Ebest trên đường 32, cách cầu Diễn 2km đi về phía Nhổn)