Chúng tôi là ai!

 NHẬT MINH là một công ty được sáng lập bởi 4 thành viên từng nhiều năm làm việc trong lĩnh vực điện-chiếu sáng.

Từ kinh nghiệm nhiều năm cộng tác với các trường phái chiếu sáng khác nhau, chúng tôi đã tiếp thu phong cách thiết kế duy mỹ, tính táo bạo trong chọn lựa công nghệ, và sự tỉ mỉ trong thi công. Nhờ đó chúng tôi luôn tìm cách đem lại cho khách hàng những giải pháp toàn diện thực tế nhất về chuyên môn và những sản phẩm chất lượng nhất.

Chúng tôi làm gì! 

NHẬT MINH có 5 lĩnh vực hoạt động chính:

1) Cung cấp thiết bị vật tư chuyên dụng ngành điện-chiếu sáng nội/ngoại thất.

2) Tư vấn-thiết kế-quy hoạch chiếu sáng đô thị, dân sinh, công nghiệp và thương mại.

3) Thi công xây lắp điện-chiếu sáng dân dụng.

4) Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp, môi giới, và xúc tiến thương mại.

5) Cung cấp dịch vụ điện tử điện lạnh : Sửa tủ lạnh máy giặt và sửa điều hòa tại nhà …

Bạn đang cần gì?

1)Bạn đang cần các thiết bị chiếu sáng – thiết bị điện cho căn nhà của bạn hay công trình bạn đang thi công. Hãy đến với NHẬT MINH để được tư vấn và cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất – giá thành hợp lý nhất.

 

2) Bạn là kỹ sư, kiến trúc sư, chuyên viên quản lý dự án… muốn có những ý tưởng, thiết kế xuất sắc trong lĩnh vực chiếu sáng? Hãy yêu cầu đồ án thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp (professional lighting design) của NHẬT MINH.

 

3) Bạn là chuyên gia trong ngành xây dựng, giao thông, công nghiệp … muốn trang bị hệ thống chiếu sáng hiệu suất cao, đa tính năng? Hãy yêu cầu các trang thiết bị chiếu sáng có tính năng cao (high performance lighting materials) do NHẬT MINH cung cấp.

 

4) Bạn là nhà quản lý chiếu sáng công cộng năng động, muốn tìm kiếm những lựa chọn tiên phong về công nghệ điều khiển chiếu sáng? Hãy yêu cầu các giải pháp điểu khiển thông minh – tiết kiện điện năng do NHẬT MINH lựa chọn và cung cấp.

 

5) Bạn là nhà tổ chức sự kiện, muốn mang lại một sắc thái mới lạ bằng ánh sáng cho sự kiện mà bạn sẽ tổ chức? Hãy yêu cầu sự hỗ trợ về ý tưởng thiết kế chiếu sáng lễ hội củaNHẬT MINH,

 

 

 

Đừng ngần ngại gọi điện hoặc email ngay cho chúng tôi. NHẬT MINH sẽ rất hân hạnh được phục vụ bạn.