NHÀ PHÂN PHỐI CÔNG TẮC Ổ CẮM CLIPSAL – SCHNEIDER TẠI HÀ NỘI

Công ty TNHH TM Phát triển và xây dựng Nhật Minh hiện là nhà phân phối các dòng công tắc ổ cắm của Clipsal – Schneider, Panasonic, Simon, Sino…

Bên cạnh các mặt hàng công tắc ổ cắm thì chúng tôi còn là nhà phân phối số 1 trên thị trường Hà Nội đối với các hàng máng đèn, đèn sự cố, đèn exit của Hãng Paragon, Duhal, Roman…

Nay chúng tôi giới thiệu tới các bạn các dòng sản phẩm của schneider – clipsal.

Các dòng Công tắc điện Schneider – Clipsal với các tiêu chuẩn sản xuất Châu Âu, thiết kế nhiều kiểu dáng sang trọng phong cách Pháp, bển bỉ và an toàn điện theo các tiêu chuẩn đạt IEC947 , ISO14001 ,ISO9001 , RoHS , TCVN..

Công tắc ổ cắm Clipsal, Schneider luôn làm hài long tới các khách hàng khó tính nhất bởi chất lượng rất tốt và đa dạng về mẫu mã,

Hiện tại công tắc ổ cắm Clipsal Schneider có những dòng sản phẩm như sau:

 

Dòng flexi:

đây là 1trong những dòng công tắc ổ cắm thông dụng nhất của Schneider. Với thiết kế mặt phẳng, vát cong các góc rất bắt mắt. Dòng công tắc Flexi của Schneider là dòng công tắc bình dân nhất của hãng Schneider

Dòng Concept:

dòng công tắc ổ cắm của concept là dòng cao cấp hơn 1 chút so  với dòng flexi. Với kiểu dáng mặt cong, đặc biệt các hạt công tắc đều có dạ quang rất sang trọng.

Dòng ZENCELO A:

đây là 1 trong những dòng công tắc ổ cắm cao cấp của Schneider, với thiết kế phẳng, và tắt bật tại 1 vị trí, cùng với thiết kế về màu sắc (màu đồng) phù hợp với mọi màu sơn rất sang trọng.

Dòng NEO:

đây là dòng công tắc ổ cắm vuông cao cấp của Schneider, dòng NEO có 2 màu để khách hàng dễ lựa chọn. đó là màu trắng truyền thống và mà xanh xám ấn tượng. cùng sự đa dạng về cách bố trí hạt công tắc bật ngang hay bật đứng, Hạt công tắc có led hiện thị hay có dạ quang hiển thị. Nên rất thoải mái cho việc lựa chọn của khách hàng.

Dòng công tắc ZENCELO .

đây cũng là 1 dòng công tắc vuông cao cấp khác của clipsal – scheneider, về cơ bản là giống hàng Zencelo A chỉ khác nhau là mặt vuông và chữ nhật.

Hãy đến với để bạn được tư vấn và mua được được chính hãng chất lượng nhất. với giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết liên hệ:

Mr Mùi – Phòng kinh doanh – Dự án: 0982.179.111 / 0918.350.111

Email: : mui.thietbidien@gmail.com

để có hệ số chiết khấu tốt nhất.

Web: nhatminhvn.com

Địa chỉ. số 1 Ngọa Long, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội ( đối diện siêu thị Ebest trên đường 32, cách cầu Diễn 2km đi về phía Nhổn)

Chúc các bạn tìm được hàng mình ưng ý nhất!